Món canh bào ngư úc bổ dưỡng cho người bệnh

Món canh bào ngư úc bổ dưỡng cho người bệnh

Cách nấu món canh Bào Ngư Úc bổ dưỡng cho người bệnh phục hồi trong 1 tuần hay còn gọi món canh trường sinh bất lão, chị em phụ nữ Da Trắng đẹp xinh, bí quyết của Quý ông lấy lại tuổi thanh xuân..


Món canh Bào Ngư Úc này đã được áp dụng và hiệu quả cho người bệnh dùng món canh phục hồi nhanh sức khoẻ cùng duy trì tuổi thanh xuân của các chị em phụ nữ và quý ông muốn giữ lửa xanh mãi. 

Đồng thời món canh này rất bổ dưỡng cho các Mẹ bầu trong thời kỳ mang thai. 

Các gia vị trong canh đều là thảo dược hay còn gọi là sâm bổ lượng không phải vị thuốc bắc và Đảm bảo không có bất kỳ phản ứng nào. Các gia vị này như các bạn đi ăn chè Sâm bổ lượng bên ngoài vậy.Nguyên liệu nấu với món canh bào ngư Úc:
Kỷ tử, táo đỏ, nấm đông cô, bông đông trùng hạ thảo, bịch gia vị sâm bổ lượng, 1 con gà ác, 3 con bào ngư Úc loại 3 con 1 kg hoặc loại 10 con 1 kg hoặc loại bào ngư Úc mini

Bịch gia vị sâm bổ lưỡng và các gia vị trên đều là thảo dược nên các Mẹ bầu, trẻ nhỏ hay người già đều có thể sử dụng được. 
Nguyên liệu nấu với món canh bào ngư ÚcRả đông bào ngư Úc cho mềm để tránh tình trạng nứt thịt khi bạn cho bào ngư Úc còn lạnh vào nồi đang sôi.

Cách chế biến món canh gà bào ngư Úc bổ dưỡng:
Gà ác làm sạch cắt ra làm 4, 3 con bào ngư rửa sạch, chụng sơ gà ác và bào ngư.

Gà ác nấu canh với bào ngư úc

Bắt nữa nồi nước dạng trung đợi nước sôi rồi bỏ gà ác và 3 con bào ngư vào, nấu cho tới sôi khoảng 15 phút.

Sau đó bỏ táo đỏ, nấm đông cô, bịch gia vị vào.Nấu thêm 10 phút và cuối cùng mới bỏ kỷ tử và bông đông trùng hạ thảo nấu thêm 5 phút là xong.


Khi nào dùng chúng ta chỉ cần hâm nóng là dùng được.

 Xem thêm:
» Chổ bán bào ngư Úc uy tín
» Các món ăn Đông trùng hạ thảo đầy bổ dưỡng
» Nấm linh chi đỏ Việt Nam dạng tươi


Hảo Vị Món - Nấu Ăn Ngon web dạy cách nấu các món ăn ngon dễ làm bí quyết công thức nấu ăn đơn giản đầy dinh dưỡng cho gia đình.


(Nguồn Thucphamuc.com, Hảo Vị Món  – haovimon.com)